Bếp nướng điện đa năng Magic Home MH1168
- Chuẩn xác, chính Hãng trên từng chi tiết
- Bảo hành: 12 tháng
- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
(Emasu.vn - Siêu thị điện máy quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam)
Bếp nướng điện Magic Home MH1168
Thông tin về sản phẩm:
– Bếp nướng cấu tạo đơn giản gồm: Vỉ nướng điện, Khay hứng mỡ và Chân bếp.
– Vỉ nướng được làm từ thép không gỉ, chống dính cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
– Chân bếp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cho phép bạn thoải mái đặt bếp trên các bề mặt khác nhau mà không lo trơn trượt.
Ưu điểm: Bếp nướng điện không khói Magic Home MH 1168
Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng Magic Home MH1168 là lượng khói được hạn chế tối đa. Trong quá trình nướng thức ăn, khói sinh ra do mỡ trong thức ăn chảy xuống và bị đốt cháy. Nhưng với bếp này,khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác.
– Công suất 1200W, điện áp 220V-50Hz với 05 mức điều chỉnh nhiệt độ, thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng xong.
– Công nghệ sản xuất bếp hiện đại, giúp bạn giữ được nguyên vẹn hương vị thực phẩm, cho bạn và người thân bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.
– Bếp hình chữ nhật: Chiều dài 44cm x Chiều rộng 30cm x Chiều cao 7cm.
Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bếp khá đơn giản với 2 bộ phận: Cụm điện trở và khay nướng, nhờ vậy có thể tháo lắp dễ dàng. Hơn nữa, mặt khay nướng được cấu tạo bằng thép không gỉ và được tráng men nên sau mỗi lần sử dụng có thể dễ dàng chùi rửa, vệ sinh. Chân bếp làm bằng nhựa có khả năng cách điện nên có thể đặt bếp ở nhiều nơi thậm chí ngay trên bàn kính.
Cách vệ sinh bếp sau khi sử dụng:
Trước khi vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho khay nướng nguội.
Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế điện sau đấy làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.
Xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.
Những ngày nghỉ cuối tuần tự tay làm những đồ nướng như này để thưởng thức thật là tuyệt.