Chạy đua tìm mua quạt điều hòa tốt nhất thị trường

Spread the love

Những năm trước, điều hòa là sự lựa chọn duy nhất để chống lại cái nóng. Nhưng năm nay, quạt điều hòa tốt nhất thị trường Emasu Nhật Bản đã phá thế độc tôn đó và đang trở thành “hiện tượng” không thể thiếu trên thị trường. Sở dĩ có được điều đó là nhờ những ưu thế vượt trội của Emasu:

Làm mát được cả không gian rộng, mở như phòng khách, hệ thống vườn giải trí trong nhà… Tiết kiệm chi phí đầu tư so với hệ thống làm mát khác như máy lạnh thì quạt điều hòa tốt nhất thị trường có thể giảm chi phí xuống dưới 60%. Làm mát hiệu quả và hạ nhiệt độ nhanh (từ 7- 15 độ tùy thuộc vào không gian và loại quạt) với nhiều chế độ gió., độ ồn không đáng kể: Khi hoạt động độ ồn giao động trong khoảng 45db. Đây là độ ồn phù hợp với không gian mở.

Tiết kiệm điện: Trong cùng một không gian diện tích làm mát thì quạt điều hòa chỉ tiêu hao từ 10 đến 15% điện năng so với máy điều hòa không khí. Di chuyển dễ dàng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn nhờ thiết kế gọn gàng, cơ động Với nguyên lý hoạt động làm mát và lọc không khí, quạt  Emasu luôn cung cấp một luồng khí tươi , sạch và mát lạnh tạo ra oxy một cách tự nhiên. Làm mát tự nhiên không sử dụng khí gas hay hóa chất hóa học nào ngoài nước nên rất thân thiện với môi trường Sử dụng đơn giản và tiện dụng nhờ cấu tạo đơn giản.

Trong rất nhiều loại biết bị làm mát trên thị trường thì quạt điều hòa Emasu được đánh giá là thiết bị làm mát tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quạt điều hòa Emasu có những điểm khác gì so với các loại quạt điều hòa giá rẻ khác

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn trở lại đây nhưng ngay lập tức quạt điều hòa Emasu đã có được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng cũng như có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam bởi những điểm mạnh mà quạt điều hòa không khí Emasu Nhật Bản mang lại.

Nhờ những đặc điểm vượt trội mang lại mà quạt điều hòa Emasu Nhật Bản đã có thể vượt qua những loại quạt điều hòa giá rẻ khác trên thị trường nhờ khả năng làm mát nhanh chóng trong không gian mở, làm sạch cần bằng độ ẩm không khí đồng thời kết hợp chế độ đảo chiều gió tự động… Ngoài ra quạt điều hòa Emasu còn hoạt động theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước cho nên không khí trong không gian hoạt động luôn được tươi mát, độ ẩm trong không khí vừa tạo cho người dùng sự mát mẻ cũng như sảng khoái giống như không khí gió trời tự nhiên.

Những ưu điểm của quạt điều hòa Emasu mang lại cho gia đình

Ngoài những ưu điểm về chức năng làm mát được nêu ở trên thì quạt điều hòa Emasu còn có những ưu điểm vượt trội khác mà các loại thiết bị làm mát khác không có như:

Mức độ hợp lý về giá thành của quạt điều hòa Emasu

Bạn không nên phung phí tiền bạc của mình để mua những loại thiết bị làm mát đắt tiền như điều hòa nhiệt độ trong khi quạt điều hòa có thể đem lại tất cả khả năng đó mà lại còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Quạt điều hòa Emasu là thiết bị làm mát phù hợp với tất cả các gia đình ngay cả với những người có mức thu nhập trung bình. Quạt điều hòa Emasu giá rẻ trên thị trường có giá dao động khoảng 3-5 triệu đồng trong khi các thiết bị làm mát khác giá phải từ 7-10 triệu đồng. Có thể thấy giá thành chỉ bằng một nửa nhưng lại có khả năng làm mát vượt trội, với những điều trên có thể dễ dàng thấy quạt điều hòa Emasu là sự đầu tư đúng đắn cho bất kỳ gia đình nào.

Điện năng tiêu thụ thấp hơn điều hòa nhiệt độ lên tới 1/10 lần

Công suất hoạt động của một chiếc quạt điều hòa Emasu Nhật Bản chỉ từ 85W – 160W nhỏ hơn gần 10 lần so với một chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường mà khả năng làm mát của quạt điều hòa Emasu vẫn đảm bảo không hề kém cạnh chút nào.

Theo thống kê từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng quạt điều hòa tốt nhất thị trường Emasu Nhật Bản đều phản hồi rằng: “Một chiếc quạt điều hòa Emasu sử dụng liên tục trong vòng 10 tiếng một ngày thì cuối tháng chi phí tiền điện cho quạt điều hòa chỉ rơi vào khoảng hai trăm ngàn đồng. Chi phí này so với các thiết bị làm mát khác thì thực sự là quá rẻ”.

Quạt điều hòa Emasu được sản xuất từ nhựa ABS với tính năng cách nhiệt tốt, khản năng chịu lực, chịu va đập biến dạng cao. Ngoài ra, quạt điều hòa Emasu là thiết bị chuyên sử dụng cho dạng không gian mở với khả năng làm mát không gian rộng. Đối với các loại thiết bị làm mát như điều hòa nhiệt độ chỉ có thể làm mát cho không gian kín nếu như là không gian rộng cũng như có lối thoát khí thì sẽ rất dễ ảnh hưởng tới khả năng làm mát của thiết bị cũng như càng gây tốn điện đồng thời ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của thiết bị đó. Bởi thế có thể thấy sự thiết kế đặc biệt của quạt điều hòa Emasu Nhật Bản có thể sử dụng trong những không gian mở như vậy là rất tiện lợi cho người sử dụng.

KHUYẾN MÃI QUẠT ĐIỀU HÒA EMASU NHẬT BẢN

Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản

.