Đèn sưởi nhà tắm có những loại nào và thương hiệu nào tốt nhất thị trường

Spread the love

Hiện nay trên thị trường có ba loại đèn sưởi chính như đèn sưởi hồng ngoại; đèn sưởi thông thường; đèn sưởi kết hợp đèn hồng ngoại và bóng sợi đốt thông thường.

Đèn sưởi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại:

Đây là một loại đèn sưởi nhà tắm đặc biệt của đèn bóng sợi đốt, đèn sưởi hồng ngoại sử dụng công nghệ bức xạ tia hồng ngoại để làm ấm không khí một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 – 5 giây. Loại đèn này mục đích chính là tạo ra nhiệt chứ không phải là ánh sáng, do đó mức sáng của loại đèn này dịu mắt hơn hẳn. Đèn sưởi loại này do áp dụng công nghệ bức xạ tia hồng ngoại có tác dụng giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp da, đẹp tóc, điều trị sưng khớp,…Bên cạnh đó, tuổi thọ cao và phù hợp với môi trường ẩm ướt trong phòng tắm.

Đèn sưởi sử dụng sợi đốt sưởi thông thường:

Đèn sưởi sợi đốt thường hoạt động theo cơ chế đốt cháy oxy làm nóng dần không khí, do đó thời gian làm nóng lâu hơn thường mất từ 5-10 phút để làm nóng. Bên cạnh đó, việc đốt cháy oxy khiến loại đèn sưởi này gây khô da, khô tóc và ánh sáng chói mắt, không bền trong môi trường ẩm ướt.

Đèn sưởi sử dụng cả bóng đèn hồng ngoại và bóng đèn sợi đốt:

Thông thường, nếu chỉ quan sát bên ngoài khó để bạn có thể nhận biết được đâu là mẫu đèn sưởi phòng tắm sử dụng đèn hồng ngoại, mẫu nào sử dụng đèn sợi đốt thông thường. Để nhận biết tốt nhất bạn nên thử trực tiếp sản phẩm bằng cách bật đèn lên, quan sát mức ánh sáng và cảm nhận khả năng tỏa nhiệt và sự dễ chịu của từng loại đèn để nhận biết loại đèn sưởi phòng tắm nào. Và nên chọn đèn sưởi nào tốt nhất?

Loại đèn sưởi nào phù hợp với nhà tắm?

Để mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất bạn cần lưu ý đến không gian nhà tắm của gia đình mình để chọn mua đèn sưởi phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

– Nếu diện tích phòng tắm từ 2 – <4 m2 nên dùng đèn sưởi 2 bóng

– Nếu diện tích phòng tắm từ 4 – < 6 m2 nên dùng đèn sưởi 3 bóng

– Nếu diện tích phòng tắm từ 6 – 8 m2 nên dùng đèn sưởi 4 bóng

Chọn kiểu dáng đèn sưởi phù hợp: Có 3 dạng thiết kế đèn sưởi chính đó đèn tròn, đèn ống, hoặc đèn âm trần.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần phù hợp nhu cầu cố định trong nhà tắm

Đèn sưởi treo tường có 2 vít để có thể dễ dàng thay đổi vị trí linh hoạt

Đèn sưởi dạng ống dài được trang bị màng bảo vệ giúp chống chói và phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Lựa chọn công suất đèn sưởi nhà tắm phù hợp:

Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm nhà bạn để lựa chọn công suất đèn sưởi phòng tắm phù hợp, đảm bảo nhiệt độ đèn sưởi tỏa ra vừa đủ mang lại cảm giác ấm áp khi sử dụng. Nếu một phòng tắm quá rộng mà bạn sử dụng một đèn sưởi công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm hàng nào?

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm như: Kagaroo, Sunhouse, Comet, Tiross, Kohn, Kottmann, Heizen, Hans… với xuất xứ và áp dụng những công nghệ tiên tiến của Ustralia, châu âu, Việt Nam,.. được đánh giá tốt. Bạn có thể tìm mua đèn sưởi phòng tắm tốt nhất hiện nay tại các Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu. Theo đánh giá tại điện máy Quốc tế Emasu thì hiện nay dòng đèn sưởi của Heizen, Kohn, Kottmann, Moletty là những hãng bán chạy với nhiều sản phẩm có mức giá hợp lý cùng những điểm nhấn với bóng sử dụng đèn hồng ngoại, chống lóa mắt bảo về mắt.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen với công nghệ tiên tiến từ CHLB Đức cùng thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen, Kottmann được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

Siêu thị điện máy quốc tế Emasu chuyên cung cấp các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính Hãng, cao cấp với giá thành tốt nhất. Đồng thời, tại đây, các bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về các dòng đèn sưởi loại nào tốt, đèn sưởi loại nào chất lượng, hướng dẫn khách hàng chọn mua được loại đèn sưởi đèn sưởi phù hợp cho diện tích phòng tắm, hỗ trợ lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm có những loại nào?

Chọn mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tại Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu để quý khách đảm bảo được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chính Hãng, đảm bảo an toàn để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình bạn trong mùa đông giá lạnh. Điện máy Emasu cam kết chỉ cần 01 chi tiết sản phẩm không chính Hãng, Công ty sẽ bồi hoàn cho khách gấp 100 lần trên tổng giá trị đơn hàng đã mua.

Để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm chính Hãng xin quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên chăm sóc khách hàng của Emasu theo số: 0972.369.628 – 024. 6687.1248.

Đèn sưởi nhà tắm (Click)

.