Địa chỉ bán tủ sấy-máy sấy quần áo cao cấp ở Hà Nội

Spread the love

Địa chỉ bán tủ sấy-máy sấy quần áo cao cấp ở Hà Nội với các dòng tủ sấy chất lượng cao thương hiệu đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Tủ sấy quần áo là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với gia đình Việt nhất là trong những ngày mưa phùn ẩm ướt. Điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm tạo nét đặc trưng cho Miền Bắc hay những tháng mưa của Miền Nam luôn khiến quần áo của bạn ẩm không khô gây thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây mùi hôi khó chịu cùng những bệnh về da và hô hấp vậy giải pháp nào cho bạn. Chiếc máy sấy quần áo quần áo dạng tủ với thiết kế khác biệt phơi được 15-20 Kg quần áo, sấy khô diệt sạch vi khuẩn trả lại những bộ quần áo khô ráo, thơm mát trong ngày mưa.

Địa chỉ bán tủ sấy-máy sấy quần áo cao cấp ở Hà Nội phải kể đến Siêu thị điện máy quốc tế Emasu cung cấp sản phẩm tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo chính hãng – Chất lượng – Giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% không bán hàng kém chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dòng máy sấy, tủ sấy quần áo được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,…mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, phần khung chắc chắn, vỏ tủ sấy quần áo thời trang, độ bền cao, chống nhiệt, cách nhiệt, cách điện dễ dàng sử dụng sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu giới thiệu đến bạn những mẫu Máy sấy quần áo ấn tượng và nổi bật trong năm nay.

Địa chỉ bán tủ sấy-máy sấy quần áo cao cấp ở Hà Nội với các dòng tủ sấy chất lượng cao thương hiệu đến từ Nhật Bản
Địa chỉ bán tủ sấy-máy sấy quần áo cao cấp ở Hà Nội với các dòng tủ sấy chất lượng cao thương hiệu đến từ Nhật Bản

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TỦ SẤY, MÁY SẤY QUẦN ÁO CAO CẤP TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Website: https://emasu.vn

Model các loại tủ sấy quần áo (Click xem)

 Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản ET304 (Xem chi tiết)

TỦ (MÁY) SẤY QUẦN ÁO NÀO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TOP 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG (Xem chi tiết)

.