Giới thiệu về Công ty điện máy quốc tế Emasu

Spread the love

1/ Giới thiệu về Điện máy Quốc tế Emasu:

Lời đầu tiên Công ty điện máy Quốc tế Emasu xin gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm và đồng hành của Quý vị trong suốt chặng đường hình thành và phát triển!

Quý khách hàng kính mến! Emasu là thương hiệu điện máy Quốc tế được đông đảo khách hàng biết đến với các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng điện máy Emasu đồng thời là đầu mối phân phối (bán buôn, bán lẻ) cho các đơn vị là các doanh nghiệp, đại lý, siêu thị và các tổ chức cá nhân khác trên toàn Quốc với các sản phẩm điện máy, điện tử, điện gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Ngay từ buổi ban đầu hình thành ý tưởng xây dựng hệ thống phân phối trên toàn Quốc, Emasu đã xây dựng với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, phục vụ là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt; để đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng nên Emasu không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, tìm tòi trong hoạt động SXKD đồng thời hợp tác với những Hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới để đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Emasu là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: Chính sách Thẻ khách hàng thân thiết, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đối với sản phẩm lỗi, chính sách bao giá trong vòng 15 ngày, chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính Hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành “1 đổi 1”, dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 25km”… Qua đó, Emasu luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững.

Đến với hệ thống bán buôn, bán lẻ Điện máy quốc tế Emasu khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho tổ ấm của mình như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy lọc, quạt điều hòa; các sản phẩm điện gia dụng phục vụ nội trợ như nồi cơm điện, lò vi sóng, nồi, chảo; phục vụ sinh hoạt như quạt điện, bàn là, máy sấy tóc và các sản phẩm công nghệ như Camera giám sát, chuông cửa có hình (Video)… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.

Đặc biệt, Emasu luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: Giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Công ty Emasu có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (Trên 60% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Emasu còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình khi phục vụ Khách hàng.

Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty Emasu đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Emasu.Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Emasu đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân mình!”

EMASU  giữ chữ tín như giữ gìn con ngươi của mắt mình

Sự hài lòng của Khách Hàng tạo nên uy tín và phát triển bền vững của Điện máy Quốc tế Emasu

Emasu – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngang tầm Quốc tế

Giới thiệu về Công ty Emasu

2/ Tầm nhìn của Công ty Emasu

– Trở thành một trong những Công ty có hệ thống bán buôn, bán lẻ Điện máy chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Emasu trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Emasu trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3/ Giá trị cốt lõi của Công ty Emasu

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hoàn hảo;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4/  Triết lý kinh doanh của Công ty Emasu

Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Emasu đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

5/ Ý nghĩa Logo Emasu

Thương hiệu điện máy Quốc tế Emasu với biểu tượng được hợp nhất bởi 2 nửa hình Elip khác nhau và đứt đoạn ở 2 đầu, phía chân của hình Elip phình to vững chắc song tiến lên phía trên nhỏ dần đến tận vô cùng đó là biểu tượng cho sự luôn đổi mới để vươn cao vươn xa nhưng không nằm ngoài sự phát triển của nhân loại; phía dưới có những hình tam giác được xếp gần nhau theo hình bậc thang biểu hiện cho sự phấn đấu nỗ lực tiến bước từng bậc vững chắc, phía trên là tia chớp tượng trưng cho sức mạnh và sự phát triển bền vững của Emasu đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

.