Hướng dẫn các bước lắp chuông cửa có hình

Spread the love

I. SƠ ĐỒ KẾT NỐI

II. SƠ ĐỒ ĐI DÂY

1.SƠ ĐỒ ĐI DÂY 1 KHOÁ CỬA + 1 CAMERA CHUÔNG CỬA + 1 MÀN HÌNH + 1 TAY NGHE

Hướng dẫn các bước lắp chuông cửa có hình

2. SƠ ĐỒ ĐI DÂY 2 KHOÁ CỬA + 2 CHUÔNG CỬA +2 MÀN HÌNH +2 TAY NGHE

3. SƠ ĐỒ ĐI DÂY 2 KHOÁ CỬA + 2 CHUÔNG CỬA +3 MÀN HÌNH +3 TAY NGHE

III. CÁCH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH CDV-70UX

IV. HỆ THỐNG MỞ RỘNG VỚI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐÀM THOẠI VỚI KHÁCH

V. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG

1.MÀN HÌNH VỚI CAMERA CHUÔNG

Khi có khách viếng thăm đến nhấn chuông ,âm thanh sẽ được vang lên và hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình. Người trong nhà sẽ quan sát được hình ảnh của khách bên ngoài nếu muốn trò chuyện với người bên ngoài người trong nhà chỉ cần nhấn nút gọi () trên màn hình    để có thể trò chuyện với khách bên ngoài.Khi người sử dụng muốn kết thúc cuộc trò chuyện chỉ cần nhấn vào nút gọi () lần nữa .Nếu đó là khách muốn tiếp hoặc muốn mở cửa cho khách và người sử dụng chỉ cần nhấn nút () trên màn hình khóa chốt cửa sẽ được mở ra nếu người dùng sử dụng khóa cửa từ ETECH.

2. MÀN HÌNH VỚI INTERPHONE DP-4VHP

Người sử dụng nhấn nút nói chuyện () và interphone  Theo thứ tự để thực hiện cuộc trò chuyện với INTERPHONE được kết nối trên màn hình.Khi đang trò chuyện với interphone , mà nhận được cuộc gọi từ chuông cửa, hình ảnh của khách sẽ được hiển thị trên màn hình và người sử dụng có thể quan sát để biết được người sắp viếng thăm và có thể trò chuyện với khách trên tất cả các màn hình kết nối với camera chuông cửa.

3.CAMERA CHUÔNG VỚI INTERPHONE DP-4VHP

Khi có khách nhấn chuông có thể trò chuyện trực tiếp với khách trên interphone và nhấn nút mở khóa cửa từ ( nếu người dùng có sử dụng khóa từ ETECH) mà không cần lại màn hình .Ngoài ra màn hình , chuông cửa và interphone có thể đàm thoại cùng lúc với nhau.

4. KẾT NỐI CAMERA CHUÔNG VỚI ĐIỆN THOẠI (cài đặt phần mềm)

Khi khách đến viếng thăm nhấn chuông hình ảnh của khách sẽ hiển thị trên màn hình chuông cửa đồng thời điện thoại sẽ reng lên báo động cho chủ biết và muốn trò chuyện với khách chỉ cần nhấn nút nghe có thể đàm thoại và xem hình. ảnh của khách muốn kết thúc chỉ cần nhấn nút tắt.

VI. MÔ HÌNH KẾT HỢP CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH VÀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỪ

Model chuông cửa có hình (Click xem)

.