Nơi bán lò vi sóng cao cấp chính hãng với giá rẻ tại Hà Nội

Spread the love

Nơi bán lò vi sóng cao cấp chính hãng với giá rẻ tại Hà Nội

Điện máy quốc tế Emasu tự hào là Nhà phân phối các dòng lò vi sóng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Cata, Sharp, Teka … chính hãng với mức giá rẻ nhất:

Khi quý khách mua hàng tại Điện máy quốc tế Emasu quý khách sẽ được:

Vận chuyển trên toàn quốc và lắp đặt sẽ được miễn phí trong nội thành Hà Nội bởi đội ngũ nhân viên giao hàng lắp đặt với bề dầy kinh nghiệm.

Mua hàng nhanh và đơn giản với công cụ thanh toán trực tuyến tại website: www.emasu.vn. Một số phương thức thanh toán khác như chuyển khoản, trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viện giao hàng lắp đặt giúp quý khách chủ động khi đặt hàng thanh toán.

Lò vi sóng được bảo hành lên tới 2 năm tại nhà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Đặt hàng đơn giản với 1 cuộc gọi Hotline (0972.369.628 / 024.6687.1248) khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm: Quý khách chỉ cần cung cấp mã lò nướng  + tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ + email liên hệ. Công ty sẽ có nhân viên gọi check thông tin trực tiếp và cung cấp sản phẩm tới quý khách theo giờ yêu cầu.

Mua hàng tại Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu (www.emasu.vn) quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá thành rẻ nhất, Sản phẩm không bị thổi giá lên như khi qua các khâu vận chuyển, đại lý cấp 2, cấp 3….

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI LÒ VI SÓNG, BẾP TỪ, BẾP NƯỚNG TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: www.emasu.vn

Các loại lò vi sóng (Click)
.