So sánh quạt điều hòa emasu với điều hòa nhiệt độ

 So sánh quạt điều hòa emasu với điều hòa nhiệt độ

Sử dụng quạt điều hòa Emasu có tác dụng gì?

–   Lọc bụi mịn: Không khí được làm sạch qua màng lọc Cellulose đặc biệt. Tại đây, không khí bẩn được tách ra khỏi tạp chất và chỉ còn lại không khí trong lành và mát lạnh.

–    Lọc khuẩn: Lưới lọc vi khuẩn được làm bằng vải carbon, và được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn đặc biệt bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí.

–    Lọc khử mùi: Lọc mùi hoạt động bằng cách hấp thụ mùi, khói, hóa chất và nhiều hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ không khí trong nhà, bao gồm cả các loại hóa chất đe dọa tính mạng.

–    Lọc chất gây dị ứng: Công nghệ tráng lọc TiO2 hấp thụ, loại bỏ và phân huỷ các tác nhân gây dị ứng.

So sánh quạt điều hòa emasu với điều hòa nhiệt độ

 Không gian có thể sử dụng Quạt điều hòa Emasu

Quạt điều hòa Emasu thích hợp làm mát trong nhà và ngoài trời như: Làm mát phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà hàng …

Lý do nào bạn nên chọn Quạt điều hòa Emasu thay cho máy lạnh?

1. Mua quạt điều hoà sẽ tiết kiệm tiền hơn

Giá của quạt điều hoà chỉ từ 2 – 5 triệu, trong khi máy lạnh là 5 – 15 triệu (tuỳ tính năng).

Trang bị Quạt điều hòa Emasu giúp bạn tiết kiệm 60% chi phí so với máy lạnh

2. Tiết kiệm điện hơn

1 tiếng sử dụng quạt điều hoà chỉ tốn khoảng 0.12 ký điện, trong khi máy lạnh là khoảng 1 ký, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 so với máy lạnh.

3. Vẫn làm mát hiệu quả trên diện tích rộng

Quạt điều hòa Emasu giúp giảm nhiệt độ phòng từ 7 đến 15 độ C và không cần phòng kín như sử dụng máy lạnh.

Chế độ tản gió quay sang trái – phải hay trên – dưới, cùng động cơ mạnh của Quạt điều hòa Emasu giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 60 mét vuông (tuỳ công suất).

Quạt điều hòa Emasu vẫn làm mát hiệu quả cho không gian rộng

4. Cân bằng độ ẩm không khí

Nếu việc sử dụng máy lạnh thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước thì Quạt điều hòa Emasu lại khắc phục được nhược điểm này.

Quạt điều hòa Emasu sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử

5. Làm sạch không khí

Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì Quạt điều hòa Emasu nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.

Thêm vào đó, quạt còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí (các hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm sẽ bị hút và rơi xuống).

Không gian sử dụng Quạt điều hòa Emasu sẽ sạch hơn, trong lành hơn, mát mẻ và thư thái hơn, cho tinh thần thư giãn và sảng khoái.

Quạt điều hòa Emasu làm mát và lọc khuẩn

6. An toàn hơn cho sức khỏe

Sử dụng máy lạnh thường xuyên và không đúng cách mang nhiều tác hại:

– Máy lạnh thường sử dụng trong phòng kín, tạo sự chênh lệnh nhiệt độ lớn giữa trong nhà và ngoài trời gây hại cho cơ thể. Biểu hiện là cảm giác choáng váng, đau đầu, mệt mỏi hay cảm lạnh khi đột ngột di chuyển từ phòng máy lạnh ra môi trường ngoài.

– Sử dụng máy lạnh thông thường liên tục không chỉ làm khô da mà còn khiến các mạch máu co lại do nhiệt độ làm máu lưu thông kém và gây tình trạng đau khớp.

– Trẻ em ngủ dưới hướng sả gió trực tiếp của máy lạnh dễ bị cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp.

Quạt điều hòa Emasu thì có thể sử dụng trong không gian mở, kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí giúp cho không gian dùng an toàn và sảng khoái hơn.

7. Sử dụng linh hoạt

Máy lạnh cần lắp ráp một hệ thống đồng bộ trong và ngoài phòng để có thể sử dụng, và chỉ sử dụng cố định, 1 phòng/1 máy.

Quạt điều hòa Emasu có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

Thiết kế bánh xe cho Quạt điều hòa Emasu sử dụng linh động hơn

8. Dễ vệ sinh hơn- Máy lạnh sử dụng lâu sẽ là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn, tăng mật độ các khí độc hại cho cơ thể con người khi hoạt động. Ngoài ra nó lại được lắp cố định ở trên cao nên gây khó khăn khi người dùng muốn vệ sinh, đôi khi phải thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh, gây tốn kém.

Quạt điều hòa Emasu thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ.

.