Siêu thị bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Siêu thị bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị làm sáng và làm ấm phòng tắm của gia đình bạn, là loại đèn rất tốt vào mùa đông. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn sưởi nhà tắm với mẫu mã thiết kế, giá thành và hãng sản xuất khác nhau.

Giá thành

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có giá từ 500 nghìn đến 2.5 triệu đồng, tùy vào số lượng bóng đèn, thiết kế, chất liệu và hãng sản xuất. Theo khảo sát của chúng tôi, đa số người dùng đều thỏa mãn với một chiếc đèn sưởi có giá từ 800 nghìn đến 1.5 triệu đồng.

Loại đèn sưởi

Đèn sưởi tia hồng ngoại

Là loại đèn sưởi tạo ra nhiệt bằng các tia hồng ngoại, do đó tốc độ tạo nhiệt của loại đèn này rất nhanh. Tia hồng ngoại được sinh ra từ loại này được cho là có tác dụng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm đẹp da, tóc, hỗ trợ điều trị khớp…

Đèn sưởi sợi đốt

Đây là loại tạo ra nhiệt theo nguyên lý điện trở giống như bóng đèn điện thông thường. Trong quá trình hoạt động nó đốt cháy oxy, vì vậy mà loại đèn này bật liên tục sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là khi nhà tắm không thoáng khí.

Đèn sưởi hỗn hợp

Là loại đèn sưởi sử dụng cả sợi đốt và tia hồng ngoại, nhằm tận dụng ưu điểm của mỗi loại đèn sưởi này.

Số lượng bóng

Số lượng bóng của đèn sưởi nhà tắm thường được quyết định theo diện tích phòng tắm, theo đó, có thể chọn số lượng bóng của đèn sưởi tương đối như sau:

Đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm diện tích < 4 m2

Đèn sưởi 3 bóng cho phòng tắm diện tích từ 4 – 6 m2

Đèn sưởi 4 bóng cho phòng tắm diện tích > 6 m2

Diện tích phòng tắm >10 m2 có thể sử dụng đèn sưởi công suất lớn

Công suất

Giống như số lượng bóng đèn, lựa chọn công suất cũng phụ thuộc vào diện tích của phòng tắm. Đèn sưởi có công suất vừa đủ sẽ mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu khi tắm. Sử dụng đèn sưởi công suất quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm giảm tác dụng của chiếc đèn sưởi.

Có rất nhiều loại đèn sưởi cho nhà tắm của một số hãng khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những thông tin trên đây để lựa chọn cho mình dòng đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Để mua được các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng tốt và phù hợp nhất cho gia đình mình, các bạn nên chọn những nơi bán đèn sưởi nhà tắm uy tín giá rẻ như “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” hoặc các đơn vị khác có uy tín để chọn lựa và mua sắm, vừa đảm bảo hàng hóa chính hãng, vừa được ưu đãi về giá.

Các loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp (Click)

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: https://emasu.vn

Đèn sưởi nhà tắm (Click xem)

.