Hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ quạt sưởi gốm (Ceramic), máy sưởi dầu FujiE chính hãng trên toàn quốc

Quạt sưởi gốm có phải là lựa chọn tốt nhất trong những thiết bị sưởi mùa đông?

Hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ quạt sưởi gốm cao cấp chính hãng giá rẻ trên toàn quốc

Quạt sưởi gốm (Ceramic) một thiết bị sưởi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, với hình thức đẹp mắt, trọng lượng nhẹ phù hợp với mọi không gian từ phòng ngủ đến nhà tắm đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh với máy sưởi dầu truyền thống mà các mẹ tin dùng trước đây.

Quạt sưởi gốm phù hợp cho diện tích phòng nhỏ, người dùng cá nhân hoặc dùng cho 2 -3 người hơn là dùng cho căn phòng rộng như phòng khách hay phòng bếp với diện tích giới hạn từ 15 – 20 m2

– Nếu bạn muốn thiết bị tiết kiệm điện năng và gọn nhẹ đủ để di chuyển tới các nơi khác nhau thì nên lựa chọn quạt sưởi gốm để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sinh hoạt trong thời tiết lạnh giá.

– Phòng ngủ cho cá nhân hoặc phòng cho người già và trẻ em phù hợp hơn cả để dùng máy sưởi Ceramic bởi nó đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất là an toàn cho đường hô hấp, giá thành ở mức tốt, khi sưởi không gây tiếng ồn và phát ra ánh đèn chói mắt.

Quạt sưởi Ceramic  có giá rẻ khi so sánh với các thiết bị sưởi hữu hiệu khác như máy sưởi dầu và điều hòa hai chiều, nhờ vậy mà nếu bạn chọn mua máy sưởi Ceramic được mức giá rẻ thì vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hợp lý cho nhu cầu và điều kiện sử dụng của nhà mình.

Dùng máy sưởi gốm  (Ceramic) không chỉ mang lại sự ấm áp cho căn phòng trong những ngày đông lạnh giá mà còn giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Hiện nay, sản phẩm máy sưởi gốm Fujie đang được “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” phân phối trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy gọi đến số 0972.369.628 hoặc truy cập vào Website: www.emasu.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN LẺ QUẠT SƯỞI GỐM FUJIE CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: https://emasu.vn

Các model máy sưởi gốm cao cấp (Click xem)

Các model máy sưởi dầu cao cấp (Click xem)

.