Hệ thống phân phối đèn sưởi âm trần Heizen, hans, kottmann, braun tìm đại lý phân phối trên toàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm âm trần mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong không khí giá lạnh của mùa đông miền Bắc hay những cơn mưa ẩm ướt. Trong số các loại đèn sưởi nhà tắm thì đèn sưởi nhà tắm âm trần nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen 4 bóng có điều khiển từ xa dùng cho nhà tắm có trần thạch cao, trần giả hoặc công trình đang thi công, thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm bền, đẹp, an toàn và đặc biệt thích hợp với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần có điều kiển từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn để chống lại cái giá lạnh của mùa đông. Với thiết kế cải tiến và không gây chói mắt hệ thống bóng đèn của đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần được tráng một lớp kim cương mỏng trên bề mặt có thể sử dụng cho phòng tắm và phòng ngủ.

Tại các cửa hàng cũng như các trung tâm điện máy, điện lạnh tại Hà Nội, bạn đều có thể dễ dàng tìm mua đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần của các hãng như: Hans, Kottmann, Heizen, Braun, Sunhouse, Duraqua, Saiko,…Để mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm âm trần chính Hãng với giá cả hợp lý thì bạn nên tham khảo kỹ giá bán thông qua các trang web uy tín như (www.emasu.vn) hay hỏi những  người đã từng lắp đặt đèn sưởi nhà tắm trước đó. Điều quan trọng không kém là các bạn cần lựa chọn được những nơi bán có uy tín với chế độ bảo hành, lắp đặt tốt, đó có thể là các đại lý được ủy quyền hay các siêu thị điện máy uy tín trên thị trường.

Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu là Nhà phân phối đèn sưởi nhà tắm âm trần, treo tường chính Hãng với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Khi khách hàng mua đèn sưởi nhà tắm tại Emasu sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất, chính sách bảo hành tốt nhất và cam kết 100% là sản phẩm chính Hãng.

Điện máy quốc tế Emasu (www.emasu.vn) là tổng đại lý phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, Kottmann, Moletty, Kohn, Kangaroo trên toàn Quốc. Là một trong những nhà phân phối tin cậy nhất trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sưởi cũng như giải đáp những thắc mắc về đèn sưởi cho mọi công trình.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÈN SƯỞI ÂM TRẦN CAO CẤP TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: https://emasu.vn

Đèn sưởi nhà tắm (Click xem)

.