Tìm loại quạt điều hòa giá rẻ bảo vệ sức khỏe của nhiều người

Spread the love

Quạt điều hòa giá rẻ Emasu Nhật Bản mang tới cho người tiêu dùng một dòng thiết bị làm mát giá rẻ, chất lượng tuyệt đỉnh giúp làm mát trong những ngày mùa hè nóng nực. Không chỉ có được chất lượng tốt mà thương hiệu máy làm mát Emasu Nhật Bản cũng cung cấp tới thị trường đa dạng các dòng quạt điều hòa giá rẻ  khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu từ người dùng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua chất lượng và mức giá các dòng quạt điều hòa Emasu Nhật Bản có mặt trên thị trường hiện nay.

Dòng Quạt điều hòa giá rẻ Emasu được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Quạt điều hòa không khí Emasu Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe vì quạt chỉ hoạt động làm mát gián tiếp bằng nước, không có sương li ti bay ra trong quá trình hoạt động như Quạt phun sương. Quạt được dùng trong môi trường không gian mở nên không khí thoáng luôn được lưu thông, cung cấp thêm oxy, cân bằng độ ẩm tốt. Không có cảm giác như khi ở trong máy lạnh (khí khô, không khí không được lưu thông, đau họng, sử dụng gas…)

Độ bền, tuổi thọ của quạt điều hòa không khí Emasu Nhật Bản

Để phục vụ khách hàng tốt hơn thì Emasu Nhật Bản luôn cam kết hiệu suất làm mát cao, chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Không chỉ cải tiến về mẫu mã mà Hãng còn luôn cải tiến về chất lượng, tính năng sản phẩm để sản phẩm luôn hoàn thiện hơn.

Mô tơ : 100% lõi đồng tiết kiệm điện, hoạt động êm ái, tuổi thọ cao.

Tấm làm mát Cooling Pad : Là phần quan trọng để chiếc quạt điều hòa làm mát tốt hơn nên Hãng sản xuất với chất lượng tốt nhất tuổi thọ đảm bảo 5 – 10 năm.

Thân máy: Được sản xuất bằng nhựa nguyên chất, độ bền cao, chống va đập và không bị phai màu theo thời gian…

Có cần bỏ thêm đá và quạt điều hòa Emasu Nhật Bản

Với công suất quạt mạnh mẽ, nguyên lý hoạt động vượt trội thì người dùng sẽ không cần bỏ thêm đá như các dòng quạt điều hòa thông thường khác. Khi hoạt động lâu thì nước trong quạt sẽ lạnh hơn bình thường nên nhiệt độ làm mát luôn được tối ưu.

Tại sao Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản lại lọc sạch không khí?

Ngay cả khi trong nhà chúng ta cũng có rất nhiều bụi mà mắt thường không nhìn thấy được. Quạt điều hòa Emasu Nhật Bản có chức năng lọc bụi bẩn rất tốt qua 2 lớp đó chính là lưới chắn bụi và tấm làm lạnh Cooling Pad. Đảm bảo luôn cho ra luồng không khí mát lạnh và trong lành.

Cách bảo dưỡng và vệ sinh Quạt điều hòa không khí Emasu Nhật Bản?

Việc vệ sinh và bảo dưỡng quạt điều hòa không khí Emasu Nhật Bản đơn giản hơn nhiều so với điều hòa (có thể tự làm được). Chúng ta nên vệ sinh bảo dưỡng theo định kỳ để quạt luôn hoạt động hiệu quả, độ bền cao hơn. Sẽ tùy vào từng không gian sử dụng mà chúng ta đưa ra thời gian vệ sinh, thường thì mỗi tháng vệ sinh màng chắn bụi, tấm làm mát và bình nước từ 01 lần. Cách vệ sinh vô cùng đơn giản, khi giao hàng và lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách tháo lắp và vệ sinh hoặc bạn có thể gọi đến Hotline: 0972.369.628 của Emasu (www.emasu.vn) để được hướng dẫn cụ thể hơn.

.