Tuyển đại lý phân phối bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp nướng ở Hà Nội và các tỉnh thành khác

Spread the love
Bếp từ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại và có nhiều tiện dụng. Sử dụng bếp điện từ chính hãng mang lại hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm điện năng, không bị nóng mà nó còn góp phần tô điểm cho phòng bếp của gia đình bạn. Bếp điện từ đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc bếp núc giúp mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

Đến với Điện máy quốc tế Emasu tổng kho phân phối bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp nướng, vỉ nướng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, quý khách sẽ được mua hàng với giá rẻ. Mua bếp điện từ tại Điện máy quốc tế Emasu, ngoài chương trình chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt quý khách còn có cơ hội nhận nhiều món quà cao cấp trong mỗi chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, Điện máy quốc tế Emasu còn có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu về sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng chính sách vận chuyển và bảo hành miễn phí tại nhà chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bếp điện từ, bếp hồng ngoại tốt nhất, phù hợp với gia đình mình.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BẾP TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI, BẾP NƯỚNG TRÊN TOÀN QUỐC

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: https://emasu.vn

Bếp từ (Click xem)

Bếp hồng ngoạị (Click xem)

Bếp nướng, vỉ nướng (Click xem)

.