Tuyển đại lý phân phối xe đẩy (xe kéo) hàng cao cấp trên toàn quốc

Spread the love

Trên thị trường xe đẩy (xe kéo) hàng Emasu Nhật Bản là một dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất với các nguyên liệu chất lượng nhất với độ bền vượt trội,  chịu tải cao, hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

Với khả năng bền bỉ và chịu lực kéo tốt cho phần thân xe, cùng sự dẻo dai với phần bánh xe được làm từ cao su nguyên chất 100%, mặt sàn làm bằng Inox, kim loại kẽm hoặc nhựa PP 100% không tái chế giúp bền màu, chịu lực tốt, không gây lõm mặt sàn sau thời gian dài sử dụng. Bánh xe đẩy hàng Emasu chính là một trong những chi tiết giúp tạo nên điều đặc biệt cho chiếc xe đẩy với khả năng chống ồn toàn phần.

Hiện nay Emasu đang cung cấp nhiều Model xe đẩy hàng cao cấp trên toàn quốc. Cùng với sự tin dùng của khách hàng và mong muốn các sản phẩm chất lượng cao của Emasu Nhật Bản đến gần tay người tiêu dùng nhất. Vì thế cho nên Emasu Nhật Bản vẫn đang tìm kiếm các đơn vị đại lý để tiếp tục mở rộng hơn nữa thị trường trên toàn quốc.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối xe đẩy (xe kéo) hàng mang thương hiệu Emasu Nhật Bản xin vui lòng lên hệ với chúng tôi theo số: 0972.369.628 hoặc truy cập Website: www.emasu.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG EMASU NHẬT BẢN

Rất mang sự hợp tác cùng các đối tác trên toàn quốc!

.