Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun

Spread the love

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng công nghệ làm nóng bằng tia hồng ngoại nên không đốt cháy oxy như các thiết bị sưởi ấm thông thường nên không làm khô da hay không tóc, do đó khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun bạn không phải lo lắng vì tình trạng da bị nứt nẻ hay tóc bị chẻ ngọn khô cứng vào mùa đông nhé.

Nhờ đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng tia hồng ngoại nên có tác dụng rất tốt trong quá trình hỗ trợ làm đẹp da và thư giãn cơ thể bạn nhé. Tia hồng ngoại ngoài tác dụng sinh nhiệt làm ấm còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và các tế bào chết trên bề mặt da.

Bên cạnh đó, cũng do sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng làm ấm nhanh chóng chỉ sau 5 giây khi bạn bật đèn sưởi nhà tắm nên bạn không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm mà lại có thể tiết kiệm điện năng tối đa nhé.

Ngoài ra, Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun mẫu mã sản phẩm rất sang trọng, thích hợp cho tất cả các loại phòng tắm, kể cả phòng tắm cao cấp, không có hiện tượng linh kiện lỏng lẻo, có thể cảm nhận khi xem thử sản phẩm

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với các chỉ số chống giật, chống nổ được kiểm duyệt và thử nghiệm trong điều kiện nước lạnh dưới 0oC.

Đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng + Quạt thổi gió nóng

–  Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng thổi gió nóng sử dụng bóng vàng giảm thiểu việc gây chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn phát ra ánh sáng màu vàng tạo cảm ấm áp khi sử dụng.

– Sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên trong vòng 2-3 giây, không gây khô da khi sử dụng.

–  Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000h (tương đương 6 năm)

–  Chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí

–  Công nghệ và thiết kế Germany

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm Braun thổi gió nóng, nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng tắm nhà bạn nhé.

Model các loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp (Click xem)

.