Vài gợi ý giúp bạn chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất

Spread the love

Vài gợi ý giúp bạn chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất

Để có nước lạnh bạn cần tủ lạnh, nước nóng bạn cần bình đun siêu tốc nhưng chi phí điện cho cả 2 thiết bị này thực sự không rẻ, làm sao để vừa có nước nóng, lạnh sử dụng vừa tiết kiệm ngân sách tối ưu? Sắm cây nước nóng lạnh bạn nhé, xem thêm gợi ý chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất nếu bạn chưa có “đầu mối” nào về cách chọn mua sản phẩm này.

Phân loại cây nước nóng lạnh

– Cây nước nóng lạnh có 2 loại là loại làm lạnh bằng chíp điện tử và loại làm lạnh bằng block.

Với cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thì nhiệt độ làm lạnh không sâu, khoảng 15 độ C, thường không có khoang làm lạnh, giá thành rẻ, thích hợp với gia đình hoặc công ty có từ 05 người dùng trở xuống.

Cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn với nhiệt độ ở mức từ 2 – 10 độ C, độ bền cũng cao hơn cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, có hoặc không có khoang làm lạnh, thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty…có từ 06 người dùng trở lên.

Công suất hoạt động

Cây nước nóng lạnh thường hoạt động liên tục 24/24, vì thế bạn nên chọn sản phẩm ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình, công ty mình. Để biết sản phẩm tiết kiệm điện hay không, bạn xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm.

Tiện ích kèm theo

– Nếu gia đình, công ty bạn đã có tủ lạnh thì không cần phải chọn cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh, khoang này có kích cỡ không lớn, chỉ giữ lạnh được một số lượng vừa phải thực phẩm, tác dụng không lớn lại mất thời gian để vệ sinh.

– Tuy vậy, một số cây nước nóng lạnh cao cấp có khoang làm lạnh thiết kế đặc biệt kháng khuẩn, khử mùi, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, bạn nên cân nhắc về điều kiện tài chính, nhu cầu của mình mà lựa chọn cây nước nóng lạnh phù hợp.

– Muốn Cây nước nóng lạnh tốt nhất sử dụng bền lâu, hàng chất lượng tốt bạn nên đến mua ở những địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, các siêu thị điện máy tin cậy như “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” có chế độ bảo hành chu đáo, chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng.

– Nên sắm cây nước nóng lạnh của những thương hiệu gia dụng nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua và sử dụng.

– Nắm bắt được điểm chính của các bí quyết chọn mua mua cấy nước nóng lạnhh tốt nhất ở trên và nhanh tay sắm một chiếc tốt, phù hợp với mình ngay nhé. Gửi ý kiến cho Emasu.vn nếu bạn muốn được tư vấn thêm mẹo chọn mua được cây nước tốt nhất nhé.

Địa chỉ uy tín  chỉ uy tín bán cây nước nóng lạnh tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho người dùng rất lo lắng. Người dùng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để mua sản phẩm về sử dụng.

Siêu thị điện máy quốc tế Emasuwww.emasu.vn” – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối cây nước nóng lạnh chất lượng cao có uy tín, đảm bảo. Đến với Emasu bạn sẽ tìm được Cây nước nóng lạnh có tên tuổi với chất lượng đứng đầu thị trường, cùng đầy đủ giấy tờ và xuất xứ. Bảo đảm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Mọi sự hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0972.369.628 hoặc truy cập Website: www.emasu.vn

.