Vì sao nên sử dụng quạt tích điện trong gia đình

Spread the love

Vì sao nên sử dụng quạt tích điện trong gia đình

Có rất nhiều lý do để bạn nên sử dụng một chiếc quạt tích điện trong gia đình. Một ngày hè trời nóng bức và điện bị mất chúng ta không thể sử dụng các thiết bị điện như quạt điện, máy lạnh để làm mát, thì với một chiếc quạt tích điện đã được sạc đầy sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian chờ có điện. Bạn đêm bỗng nhiên mất điện và bạn cần đèn để chiếu sáng cho căn nhà của mình thì chiếc quạt tích điện có thêm tính năng chiếu sáng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sáng sủa giúp bạn có thể làm mọi việc trong nhà. Theo mình chỉ cần 2 lý do trên cũng nói lên được sự cần thiết phải có một chiếc quạt tích điện trong nhà rồi.

Sử dụng quạt thế nào để quạt và Pin bền lâu?

Phần lớn thiết bị tích điện nhanh bị “chai” sau một thời gian ngắn sử dụng là do người tiêu dùng không áp dụng đúng cách sạc với ắc quy. Khi mới mua về, chỉ nên sạc trong vòng 15 tiếng để cho pin no. Khi sạc phải tắt hết các chức năng. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, không nên dùng quạt đến cạn kiệt pin với biểu hiện là tắt hẳn, vì như thế, khả năng phục hồi công suất của quạt sau khi sạc lại sẽ rất kém. Nếu quạt có thời gian dùng đến 8 giờ thì chỉ nên dùng khoảng 6 – 7 giờ là tắt và mang đi sạc.

Ngoài ra, người dùng cần chú ý chỉ nên sạc điện khi pin gần hết, ắc-quy đầy phải ngừng nạp ngay. Với những loại đèn, quạt không có chức năng ngắt điện khi sạc đầy thì cần chú ý bởi nếu sạc liên tục 48 giờ mà không ngắt cũng sẽ gây hiện tượng chai, phù bình điện.Nhiều gia đình có thói quen không để ý đến quạt sạc khi không cần sử dụng đến. Nhưng trong trường hợp không dùng đến quạt, người dùng vẫn phải sạc pin để tránh làm hỏng bộ acquy.

Nguyên nhân là bản thân quạt tự tiêu hao năng lượng tích trữ trong ắc-quy nên người dùng cần sạc no để tránh làm hỏng ắc-quy sau một thời gian dài không sử dụng. Thông thường, khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/3 tháng để ắc-quy luôn tích đủ điện.Với những quạt có chức năng chiếu sáng, khi hai đầu của bóng đèn bị đen là lúc cần thay bóng đèn mới.

Thương hiệu quạt tích điện nào dùng tốt nhất?

Với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và kết cấu thiết kế vững chắc, độ bền của pin cao, sản xuất trên công nghệ hiện đại, Quạt tích điện Emasu Nhật Bản là thương hiệu mà bạn có thể yên tâm nhất để chọn lựa. Nếu giá cả và chất lượng là vấn đề bạn quan tâm thì thương hiệu Emasu sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các dòng Quạt tích điện với nhiều mẫu mã và giá cả phù hợp theo nhu cầu khách hàng … Từ những đặc điểm đó bạn hãy chọn cho gia đình chiếc quạt sạc mà bạn cảm thấy ưng ý, phù hợp nhất nhé.

.