Chính sách bán hàng dành cho khách mua lẻ

 Chính sách bán hàng dành cho khách mua lẻ

      Để tri ân cho mỗi khách hàng khi mua sản phẩm tại Siêu thị điện máy quốc tế Emasu hoặc hệ thống phân phối của Công ty Emasu. Công ty sẽ dành tặng khách hàng những phần quà hấp dẫn trong những chương trình khuyến mãi thường niên và chính sách giá rẻ nhất cho mỗi khách hàng, đồng thời Công ty luôn cam kết:

– Chỉ bán hàng chính hãng chất lượng đảm bảo tốt nhất

– Khắc phục sự cố ngay khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng

– Tư vấn miễn phí, Hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng

– Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

– Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong khoảng 2h ngay khi nhận được đơn hàng

-Tất cả hàng hóa đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

– Khách hàng mua Sản phẩm tại hệ thống phân phối Emasu, chỉ cần 1 chi tiết nhỏ nhất không chính Hãng Công ty sẽ bồi hoàn gấp 100 lần trên tổng giá trị đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán.

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong giờ hành chính thuộc nội thành Hà Nội, bán kính không quá 15 km tính từ kho xuất hàng của Công ty (Ngoài giờ hành chính và ngoại tuyến có thể tính thêm phụ phí tùy thuộc vào từng thời gian và địa điểm).

– Bảo hành, bảo trì  miễn phí tại nhà (Khách hàng được bảo hành, bảo trì  miễn phí tại nhà trong thời gian bảo hành nhưng không bao gồm các phụ kiện thay thế (nếu có))

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, sử dụng dịch vụ bảo hành miễn phí tại nhà để hỗ trợ khách hàng tới mức cao nhất.

– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

– Khách hàng được bảo hành, bảo trì  miễn phí tại nhà trong thời gian bảo hành nhưng không bao gồm các phụ kiện thay thế (nếu có))

–  Cam kết với khách Hàng chỉ lắp đặt và thay thế linh kiện chính Hãng

Emasu giữ chữ tín là hàng đâu

.