Hà Nội địa chỉ mua bình tắm nóng lạnh Stroman, Ariston, Rossi, Ferroli chính hãng ở đâu

Spread the love

Với lợi thế là Tổng kho phân phối bình tắm nóng-lạnh lớn nhất Miền Bắc, Điện máy quốc tế Emasu chuyên cung cấp đa dạng các loại bình nóng lạnh cao cấp như: Ariston, Rossi, Ferroli, Stroman  … Cam kết nói không với hàng không chính Hãng hay hàng kém chất lượng. Đặc biệt đến mua hàng tại Điện máy quốc tế Emasu bạn sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng:

Điện máy quốc tế Emasu là tổng đại lý phân phối bình nóng lạnh Ariston, Rossi, Ferroli, Stroman tại Hà Nội luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những lợi ích sau:

– Được tư vấn chuyên sâu: Tất cả các khách hàng đến Điện máy quốc tế Emasu đều được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tận tâm về các sản phẩm từ mẫu mã đến tính năng tiện ích giúp khách hàng có kiến thức cơ bản về sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, Rossi, Ferroli, Stroman  mà quý khách muốn mua, từ đó có lựa chọn phù hợp với điều kiện gia đình.

– Được sử dụng sản phẩm chính hãng: Đó là cam kết của Điện máy quốc tế Emasu khi khách hàng mua sản phẩm tại đây. Tất cả các loại bình nóng lạnh đều được nhập chính hãng, đã qua kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn sử dụng. Với uy tín nhiều năm, Điện máy quốc tế Emasu đã làm hài lòng mọi khách hàng khi trở thành một trong những đại lý bình nóng lạnh Ariston, Rossi, Ferroli, Stroman … tại Hà Nội có lượng khách hàng đông đảo nhất cùng với chính sách bán hành linh hoạt và tối ưu quyền lợi của người tiều dùng.

– Giá luôn ưu đãi nhất thị trường: Lợi thế là nhà phân phối lớn, Điện máy quốc tế Emasu tự hào là địa chỉ bán hàng với giá ưu đãi nhất thị trường. Phương châm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và mong muốn khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt đúng với giá trị số tiền bỏ ra. Đó là lý do, mọi khách hàng đến với Điện máy quốc tế Emasu đều dễ dàng sở hữu sản phẩm tốt, giá mềm mại.

– Vận chuyển nhanh, lắp đặt an toàn: Đó là chính sách vận chuyển, phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình của Tổng đại lý bình nóng lạnh Ariston, Rossi, Ferroli, Stroman tại Hà Nội Điện máy quốc tế Emasu. Đặc biệt chú trọng đến khâu lắp đặt sản phẩm, mọi thao tác…, kỹ thuật đều chuẩn chỉnh để khách hàng sử dụng bình nóng lạnh an toàn nhất, không xảy ra những sự cố gây nguy hiểm hay bất tiện cho người sử dụng.

– Bảo hành sản phẩm uy tín: Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu luôn đảm bảo quyền lợi xứng đáng của người mua hàng. Mọi khách hàng mua sản phẩm đều được bảo hành lâu dài, uy tín, tạo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Các loại Model bình nóng lạnh cao cấp (Click xem)

Website: https://emasu.vn

.