Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường

Spread the love

Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường

Siêu thị điện máy nào uy tín nhất?

Hiện nay với sự ra đời của nhiều trung tâm Siêu thị điện máy, giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội mua sắn phù hợp với chất lương và phù hợp với túi tiền của mình.

Siêu thị điện máy quốc tế Emasu là hệ thống điện máy phổ biến trên địa bàn Hà Nội được xếp vàSiêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường. Không chỉ phục vụ thị trường nơi đây, Siêu thị điện máy quốc tế Emasu cò mở rộng phạm vi ra khắp cả nước với phong cách phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì thế, Siêu thị điện máy quốc tế Emasu luôn là điểm mua hàng điện tử tin cậy đối với người tiêu dùng.

Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường

Siêu thị điện máy quốc tế Emasu phát triển từ một nhà nhập khẩu chuyên cung cấp bán buôn uy tín hàng đầu đến nay đã đáp ứng được cả nhu cầu bán buôn và bán lẻ thông qua website hỗ trợ bán hàng trực tuyến, đến nay Siêu thị điện máy quốc tế Emasu là một trong những website bán hàng Online uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề như: Điện từ, điện lạnh, điện gia dụng …

Là hệ thống phân phối điện máy có tốc độ phát triển rất tốt trên toàn quốc. Với thông điệp không ngừng phát triển vì khách hàng. Hệ thống điện máy quốc tế Emasu đã không ngừng phát triển dịch vụ phục vụ trên phạm vi toàn quốc đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trên cả nước.

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ và gay gắt như hiện nay, Siêu thị điện máy quốc tế Emasu vẫn luôn được người tiên dùng lựa chọn và tin tưởng. Đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất từ phía khách hàng.

Siêu thị điện máy quốc tế Emasu là trang thương mại điện tử bán hàng Online uy tín hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Siêu thị điện máy quốc tế Emasu.

Siêu thị điện máy quốc tế Emasu luôn hướng tới việc  cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đo đó được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử tin cậy của khu vực. Siêu thị điện máy quốc tế Emasu có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…

Tại sao mua hàng ở siêu thị điện máy quốc tế Emasu lại rẻ hơn?

Mua Online rẻ hơn mua ngoài:

Cùng 1 hệ thống siêu thị nhưng mua Online trên website của siêu thị điện máy thường rẻ hơn mua ở quầy, do siêu thị giảm trừ được nhiều chi phí. Vì là thuộc cùng hệ thống siêu thị nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì không khác gì mua ở quầy, lại còn hơn 1 cái là mua hàng Online được giao hàng miễn phí tận nhà, khách hàng đỡ tiền xăng xe, đỡ mất công đi lại, không mất nhiều thời gian. Không biết các siêu thị khác thế nào chứ siêu thị điện máy Quốc tế Emasu (www.emasu.vn) còn cho đổi trả hàng trong mấy ngày đầu (Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất).

Đối với khách hàng ở Hà Nội thì sản phẩm được bảo hành miễn phí tại nhà, một số sản phẩm được bảo hành đổi mới trong suốt 24 tháng.

Giá niêm yết ở website thường cao hơn giá bán thực tế, vì các siêu thị sợ lộ chính sách giá, và bị nhà sản xuất phạt vì bán phá giá. Nên mọi người muốn mua gì cứ alo thẳng cho đội bán hàng của siêu thị, sẽ biết được giá bán cuối cùng.

Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường

 Emasu.vn - Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường
Emasu.vn – Siêu thị điện máy uy tín Top 1 thị trường

Đừng ngần ngại gọi ngay cho đường dây nóng khi có bất kỳ thắc mắc nào

Các siêu thị điện máy lớn, như Hệ thống Siêu thị điện máy quốc tế Emasu, đường dây nóng chăm sóc khách hàng (Hotline: 0972.369.628) thường xuyên tiếp nhận thông tin, đảm bảo xử lý mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian nhanh nhất kể từ khi nhận được thông tin.

Trong mọi trường hợp phát sinh, bạn có thể gọi ngay lên tổng đài của Emasu để nhận được tư vấn hợp lý. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cuộc gọi của bạn sẽ được các tổng đài viên ghi âm với mục đích giúp tra cứu dễ dàng các thắc mắc của khách hàng, để đảm bảo việc hỗ trợ được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Website: https://emasu.vn

.