Sử dụng máy sấy tốt hay tủ sấy quần áo tốt hơn?

Spread the love

Nên sử dụng máy sấy hay tủ sấy quần áo?

Thời tiết ẩm ướt kéo dài khiến quần áo giặt xong rất lâu khô làm máy sấy quần áo trở thành mặt hàng hút khách. Tuy nhiên nhiều người lại phân vân không biết chọn tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Để biết chính xác loại máy sấy quần áo nào phù hợp với mình, Điện Máy quốc tế Emasu sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng loại máy giúp bạn:

Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo dạng như một chiếc máy giặt trên thị trường sản phẩm này có giá từ 5 đến 7 triệu đồng và được bày bán khá nhiều ở các siêu thị.

Máy sấy quần áo gần như là bạn phải cổ định một vị trí vì chúng rất nặng và không có bánh xe vì thế việc di chuyển hay thu gọn là không có.

Máy sấy quần áo thì bạn phải gấp vào để sấy và khả năng làm nhăn và phải là lại là rất cao.

Tủ sấy quần áo

Ưu điểm đầu tiên tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản đó là giá rẻ. Chỉ khoảng trên một triệu đồng là bạn đã dễ dàng chọn cho mình một cái với nhiều lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau. Đây là lý do tủ sấy được rất nhiều người lựa chọn.

Tủ sấy Emasu Nhật Bản còn có ưu điểm khác đó là thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu, không tốn diện tích. Ngoài ra, tủ sấy quần áo còn có khả năng là sấy được khối lượng lớn quần áo. Thông thường khoảng 15 kg một lần, cá biệt có loại lên đến 20 kg.

Tủ sấy quần áo Emasu có những ưu điểm như tháo lắp dễ dàng, sấy tiết kiệm điện. Ngoài ra là tủ nên quần áo sấy xong ko bị nhăn, lưu được hương thơm của nước xả vải. Độ bền trên 5 năm vì cấu tạo đơn giản.

Dùng tủ sấy tiện hơn, khi không dùng mình có thể gập gọn và cất đi không như máy sấy tốn thêm diện tích.

Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản thì có thể di động với 4 bánh xe bên dưới rất chắc chắn vì thế bạn có thể di chuyển bất cứ đâu trong nhà.

Tủ sấy quần áo gần như không bị nhăn vì bạn dùng móc quần áo và treo và các thanh treo trong máy.

.