Tư vấn chọn model máy lọc nước karofi phù hợp với từng gia đình

Spread the love

Tư vấn chọn model máy lọc nước karofi phù hợp với từng gia đình

Chắc hẳn ai trong  số khách hàng chúng ta khi đi mua máy lọc nước đều phải tìm hiểu thông tin rất nhiều và đặt ra nhiều câu hỏi như: mau máy lọc nước nào tốt, dùng loại máy mấy cấp lọc phù hợp với gia đình mình, nơi nào bán giá rẻ nhất, địa chỉ nào tin cậy để thực hiện tốt bảo hành bảo trì về sau, đại lý nào bán hàng chính hãng mà giá lại cạnh tranh nhất .v.v.v. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn khách hàng chọn mua máy lọc nước karofi với tư cách là người trải nghiệm nhiều năm nghiên cứu về máy lọc nước nói chung và máy Karofi nói riêng. Mục đích là để khách hàng chọn mua được máy chính Hãng, giá rẻ và phù hợp với gia đình đồng thời hiệu quả mang lại phù hợp với số tiền mình bỏ ra.

Để đạt được ý muốn mua cho gia đình mình chiếc máy lọc nước tốt nhất Quý khách nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Chọn cửa hàng nào để mua máy?

Chọn cửa hàng mua máy là một điều quan trọng khi các bạn cần mua một sản phẩm máy lọc nước karofi, hoặc bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước nào, tiêu chí chọn nên ưu tiên như sau:

– Thuận tiện nhất cho việc mua hàng

– Cửa hàng to nhất. Cửa hàng càng to thì họ nhập máy về càng nhiều, việc này đồng nghĩa với giá nhập của họ sẽ rẻ hơn mấy cửa hàng bán lẻ tẻ, Karofi  là hãng bán giá không đồng nhất, mỗi chỗ bán một giá khác nhau vì vậy những nơi nhập được giá tốt họ sẽ bán cho bạn giá rẻ hơn.

– Cửa hàng có uy tín và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Với những cửa hàng này giá mua của bạn sẽ không bị đắt quá nhưng chắc chắn cũng không được rẻ quá, tuy nhiên dịch vụ sau khi lắp đặt của họ sẽ là tốt nhất, tính về lâu dài thì sẽ là rẻ nhất với khách hàng. Đơn cử nếu chẳng may máy nhà bạn lỗi thì các cửa hàng đó sẽ ngay lập tức thay mới luôn cho nhà bạn chứ không nhập nhèm kiểm tra rồi cố sửa, rồi viện lý do này lý do khác, đó là chưa nói đến việc gọi thì không nghe máy.

– Một số cửa hàng, đại lý, siêu thị điện máy uy tín bán hàng Online như “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” giá rất cạnh tranh, chính sách bảo hành, bảo trì tại nhà rất tốt. Tại sao những đơn vị đó lại bán với giá tốt như vậy? Bởi lẽ khi tiếp nhận đơn hàng Online họ sẽ không mất nhiều thời gian, số lượng ít nhân viên nhưng lại có thể tiếp nhận được nhiều thông tin khách hàng, tiếp nhận được nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, mọi chi phí cho cửa hàng được giảm bớt. Do nhập với số lượng hàng lớn nên đơn vị này có được giá phân phối rất tốt do đó sẽ bán với giá  rất cạnh tranh. Bên cạnh đó hàng được chuyển đến khách hàng là từ kho của bên bán nên 100% còn nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo mới 100%.

– Mua máy lọc nước Karofi tại Siêu thị điện máy quốc tế Emasu – www.emasu.vn, bạn được giao hàng miễn phí đến địa chỉ cung cấp trong vòng 2 tiếng, đối với khách trong nội thành Hà Nội sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà trong ngày, sản phẩm máy lọc nước do Điện máy Quốc tế Emasu cung cấp 100% chính Hãng, rẻ nhất thị trường, chỉ cần 01 chi tiết không chính Hãng quý khách sẽ được bồi hoàn gấp 100 lần/ tổng giá trị đơn hàng. Sản phẩm bị lỗi nguyên nhân do nhà sản xuất, được đổi trả miễn phí trong 03 tháng tại Siêu thị điện máy quốc tế Emasu.

Chọn lựa Model cần mua.

Karofi hiện tại trên thị trường được chia làm 4 loại chính đó là Karofi thường, karofi thông minh sRO, Karofi thông minh iRO 1.1, Karofi thông minh iRO 2.0. Chúng tôi mô tả tính năng các máy như sau:

– Karofi thường là dòng RO thông thường khách hàng thường thấy

– Karofi sRO sẽ có thêm tính năng tự sục rửa màng

Karofi iRO 1.1 sẽ có thêm tính năng tự sục rửa màng, tự báo thay lõi

– Karofi iRO 2.0 sẽ có thêm tính năng tự sục rửa màng, tự báo thay lõi, hiển thị TDS đầu vào và đầu ra.

Sau đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ các tính năng của máy Karofi cho các bạn:

Tính năng tự sục rửa màng R.O.

Màng RO sẽ sạch hơn và lâu phải thay hơn, nước đầu ra sẽ sạch thường xuyên hơn.

Máy thông thường sẽ không có van điện từ nối song song với van nước thải. Van nước thải thực chất là một bộ hạn chế nước chảy qua nó, công dụng là hãm nước thải chảy qua để lượng nước thải ít đi, nước lọc qua màng R.O được nhiều hơn khi có áp lực của bơm, nếu không có van nước thải thì nước sẽ không chảy qua màng mà chảy hết ra đầu nước thải.

Khi máy ở chế độ tự sục rửa màng thì van điện từ sẽ được cấp điện, lúc này nước thải được chảy qua van điện từ và gần như máy không lọc nữa mà cho nước chảy hết qua đầu dây nước thải.

Tính năng tự báo thay lõi

Thế này thì tốt quá rồi, khi lõi bẩn thì máy tự báo và luôn đảm bảo nước sạch cho gia đình mình dùng, nếu nhà mình dùng ít thì ít phải thay lõi, nước sạch thì ít phải thay lõi.

Tính năng tự hiển thị TDS với màn hình cảm ứng.

Như vậy mình luôn kiểm soát được nước nhà mình có sạch không.

Bài viết này hi vọng góp được 1 phần kiến thức để Khách hàng có thêm khinh nghiệm lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy lọc nước phù hợp, giá rẻ, chính hãng, chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hãy vui lòng gọi cho bộ phận Chuyên viên CSKH của Emasu (www.emasu.vn) theo số 0972.369.628 / 024.6687.1248 để được hỗ trợ nhé.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Website: https://emasu.vn

Máy lọc nước karofi (Click)

.