Tuyển đại lý phân phối máy sưởi dầu FujiE tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Tuyển đại lý phân phối máy sưởi dầu FujiE tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Máy sưởi dầu chính hãng mang cho bạn những tính năng tuyệt vời, sưởi ấm không gian và làm ấm cơ thể bạn, mang tới cho bạn và gia đình cảm giác ấm áp, mới mẻ nhất. Đặc biệt, thời gian làm ấm của máy sưởi dầu

máy sưởi dầu rất nhanh, bạn không phải chờ đợi quá lâu mới cảm nhận được sức ấm của chúng. Mặc dù làm ấm căn phòng nhưng được thiết kế hiện đại, máy làm ấm nhờ hơi phát ra từ những thanh nhiệt dầu chuyên dụng giúp bạn không chỉ cảm giác ấm áp mà còn giúp cơ thể thật khoan khoái và không hề bị khô da.

Máy sưởi dầu chính hãng chất lượng cao đang được người tiêu dùng quan tâm, nay giá thành rẻ nên có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy nên mua máy sưởi dầu giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn phân vân hoặc chưa biết địa chỉ bán máy sưởi dầu giá rẻ chính hãng, bạn đừng lo lắng. Siêu thị điện máy Quốc tế Emasu chính là một trong những địa chỉ uy tín nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp, dịch vụ hậu mãi, bảo hành hoàn hảo. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, đảm bảo uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay chính sách bảo hành của sản phẩm.

Như vậy, Emasu.vn chính là nơi lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặc biệt có nhiều chương trình khuyến lớn trong năm vào những dịp lễ tết, nên khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá tốt hơn và tiết kiêm hơn.

Điện máy quốc tế Emasu là nhà cung cấp lớn nhất Miền Bắc với nhiều thương hiệu máy sưởi dầu cao cấp cần tuyển đại lý phân phối máy sưởi dầu FujiE trên toàn quốc, đại lý cần đạt những yêu cầu và được hưởng những chính sách như sau:

Yêu cầu

– Đại lý bán hàng có thể là Cá nhân hoặc Pháp nhân

– Năng lực tài chính

– Khả năng thực hiện bán hàng độc lập và hiệu quả

Sản phẩm

Đại lý có thể phân phối toàn bộ sản phẩm máy sưởi dầu của chúng tôi hoặc có thể chỉ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với địa bàn và mô hình kinh doanh hiện tại.

Chính sách

– Hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn

– Hỗ trợ hoạt động thị trường, quảng bá điểm bán hàng

– Hỗ trợ đào tạo nhân sự và kiến thức sản phẩm

– Các chính sách hỗ trợ và chăm sóc đại lý khác

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY SƯỞI DẦU fUJIE CHÍNH HÃNG

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: https://emasu.vn

Các Model máy sưởi dầu cao cấp (Click xem)

.